Toggle navigation
ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ
จุดมุ่งหมาย วัตถุประสงค์
เป้าประสงค์
กลยุทธ์ กลวิธี แผนงาน
โครงสร้างการบริหาร
โครงสร้างการดำเนินงาน
โครงสร้างบุคลากร
ผลิตภัณฑ์ชุมชน
การบริการ
ติดต่อสอบถาม
เว็บไซต์เวอร์ชั่นเก่า
ศูนย์การเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์
และเทคโนโลยี
การจัดการความปลอดภัยสำหรับห้องปฏิบัติการ
73
ความรู้เกี่ยวกับอาหารด้านความปลอดภัยและสารปนเปื้อน
70
การสร้างชุดตรวจสอบหาสารพิษที่ปนเปื้อนในอาหาร
70
การจัดการความปลอดภัยจากสารเคมี
73
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหาร
72
ความสำคัญของการสอนปฏิบัติการเคมี
72
แผ่นพับประชาสัมพันธ์
72
ดาวน์โหลดทั้งหมด
718
ครั้ง
ฐานข้อมูลเครื่องมือ
และอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์
เครื่องมือทางฟิสิกส์
เครื่องมือทางเคมี
เครื่องมือทางชีววิทยา
ผู้ดูแลระบบ
แผนบริการวิชาการแก่สังคม
แบบฟอร์มเอกสารจัดทำโครงการบริการวิชาการ
ข้อมูลงานด้านบริการวิชาการ